Nồi ủ chân không Khaluck Home KL-717 (7 lít) chính hãng giá rẻ

Nồi ủ chân không Khaluck Home KL-717 (7 lít) chính hãng giá rẻ

Nồi ủ chân không Khaluck Home KL-717 - Dung tích chứa khổng lồ 7 lít, lòng chứa bằng inox

Hướng dẫn sử dụng nồi ủ Khaluck Home KL-717:



+ Lấy nồi trong ra khỏi nồi.

+ Đổ nguyên liệu và gia vị vào xoong nấu.

+ Đậy nắp nồi của xoong nấu bằng inox lại và đặt lên bếp nấu (bếp gas hoặc bếp điện), thời gian đun tham khảo bảng hướng dẫn trên và tùy vào từng loại thực phẩm.

+ Khi đã đun xong nhấc nồi nấu (xoong nấu bằng inox) ra khỏi bếp, và đặt vào nồi ủ đậy nắp nồi ủ lại. Thời gian ủ tham khảo trên bảng hướng dẫn trên, tùy vào từng loại thực phẩm nấu có thời gian ủ khác nhau. Lúc này thức ăn của bạn sẻ tiếp tục nấu chín bởi lượng nhiệt được nồi ủ giữ lại.

+ Sau khi ủ đến thời gian yêu cần bạn có thể dùng liền hoặc bạn chưa muốn dùng thì có thể để nồi giữ ấm thức ăn tới 8 tiếng thật tiện lợi.

Xoong nấu và lòng nồi ủ Khaluck KL-717 bằng inox sáng bóng

Chú ý khi sử dụng nồi ủ nhiệt Khaluck Home:

- Không đặt nồi ngoài (nồi ủ) trên bếp lò

- Không cho thức ăn, nước dùng, nước thịt ...vào nồi ủ

- Không chạm tay vào lòng nồi nối (xoong bằng inox) khi nời đang nấu kể cả tay cầm, nên dùng giẻ cách nóng khi nhắt nồi nấu

- Làm nóng thức ăn khi chưa dùng sau 6 giờ ủ cho thức ăn tươi và ngon hơn, hoặc cho vào tủ lạnh bảo quản

- Không sử dụng chất tẩy có tính bào mòn khi vệ sinh nồi ủ

- Để đạt chất lượng nhiệt tốt nhất nên cho thức ăn tầm 8/10 phần xoong nấu, hạn chế cho ít quá hoặc nhiều quá.

Thông số kỹ thuật nồi ủ Khaluck Home:

- Model: KL-717

- Dung tích chứa 7 lít

- Chất liệu ngoài bằng nhựa màu nâu, lòng chứa bên trong bằng inox, xoong nấu bằng inox dầy

- Nồi ủ có 1 xoong nấu bằng inox dầy giữ nhiệt tốt

- Có tay cầm xách tiện lợi

- Công dụng: Ủ nóng và giữ lạnh

- Ủ đa dạng các loại thực phẩm: Thời gian ủ (giữ nóng) đối với các loại thực phẩm

+ Gà hầm: thời gian ủ nóng là 3-4 giờ, với thời gian nấu trên bếp 10-20 phút

+ Vịt hầm: thời gian ủ nóng là 2-3 giờ, với thời gian nấu trên bếp 10-15 phút

+ Thịt bò hầm: thời gian ủ nóng là 1/2 -1 giờ, với thời gian nấu trên bếp 5-15 phút

+ Trứng: thời gian ủ nóng là 10 phút, với thời gian nấu trên bếp 2 phút

+ Bí đao, rau cải: thời gian ủ nóng là 1/2 giờ, với thời gian nấu trên bếp 10-15 phút

+ Kho hải sản: thời gian ủ nóng là 1 giờ, với thời gian nấu trên bếp 10 phút

+ Thịt bò: thời gian ủ nóng là 2 giờ, với thời gian nấu trên bếp 6 phút

+ Thịt gà: thời gian ủ nóng là 30 phút, với thời gian nấu trên bếp 5 phút

+ Cá: thời gian ủ nóng là 15 phút, với thời gian nấu trên bếp 5 phút

+ Gạo (nấu cơm): thời gian ủ nóng là 20 phút, với thời gian nấu trên bếp 10-20 phút, nấu cho tới khi gạo đã hấp thụ nước

+ Nấu cháo: thời gian ủ nóng là 2 giờ, với thời gian nấu trên bếp 10-20 phút

+ Mì: thời gian ủ nóng là 8 phút, với thời gian nấu trên bếp 10-20 phút

Nhận xét